Cách bảo quản trang sức bạc đúng cách và an toàn

Bảo quản trang sức công việc chúng ta thường xuyên phải làm để món đồ luôn giữ trang sức luôn như mới, bạn cần phải bảo quản trang sức đúng cách.

Cách bảo quản trang sức bạc đúng cách và an toàn

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách bảo quản trang sức bạc thường ngày đúng cách và an toàn nhất nhé!

1. Tháo trang sức khi cần thiết: Chúng ta sử dụng trang sức hằng ngày, nhưng phải chú ý tháo ra cất khi tiếp xúc với nước nóng, nước biển, dầu mỡ trong bếp hoặc những nơi có nhiệt độ cao để các chất bẩn không bám trên bề mặt, làm mất đi độ sáng bóng của trang sức bạc.

2. Không để trang sức tiếp xúc hóa chất: Hạn chế để trang sức bạc tiếp xúc với các chất tẩy rửa, các sản phẩm trang điểm, dưỡng da, nước hoa,… để ít bị xỉn màu.

3. Cất giữ trang sức ở nơi riêng biệt, thoáng mát: Ta nên cất trang sức ở nơi an toàn, riêng biệt, để tránh va đập, biến dạng hoặc bị oxy hóa nhanh. Bạn nên bảo quản trong hộp riêng thay vì chỉ để trên bàn, khiến cho trang sức tiếp xúc nhiều ánh nắng và bụi bẩn.

4. Vệ sinh trang sức thường xuyên: Bạn nên dùng những cách trên để vệ sinh, đánh bóng trang sức bạc khi có những dấu hiệu bị đen, bị xỉn màu. Không nên để bạc bị đen quá lâu, sẽ dẫn đến việc vệ sinh trang sức khó khăn hơn và khó lau đi những vết bám lâu ngày.

0
FREESHIP toàn quốc hàng từ 299K, tặng ngay HỘP RÚT + NƯỚC RỬA cho đơn hàng từ 299K.
Bạn cần hỗ trợ?